MINH LONG AUTO DETAILING

Hiệu chỉnh bề mặt sơn

CORRECTION

HIỆU CHỈNH BỀ MẶT SƠN XE Ô TÔ

MINH LONG AUTO DETAILING

Hiệu chỉnh bề mặt sơn là sử dụng máy đánh bóng kết hợp cùng xi và pad chuyên dụng với kỹ thuật làm phẳng bề mặt có thể giải quyết được 80-90% các khiếm khuyết của sơn xe.

Các kỹ thuật viên phải lặp lại hành động này một cách cẩn thận và tỉ mỉ để loại bỏ các vết trầy xước nhưng giữ sự toàn vẹn của sơn xe một cách tốt nhất. Vì vậy thời gian thi công hiệu chỉnh bề mặt sơn xe thường dài gấp 5 – 10 lần đánh bóng xe.

Mục tiêu của quá trình hiệu chỉnh bề mặt sơn là sửa chữa và loại bỏ sự không hoàn hảo trên bề mặt sơn xe trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của sơn. Hiệu chỉnh bề mặt sơn không phải là đánh bóng cho hết sạch vết xước, vì điều đó đồng nghĩa với việc cũng mất hết lớp sơn nguyên bản của xe.

TRƯỚC & SAU
Khi hiệu chỉnh bề mặt sơn

CORRECTION

LỢI ÍCH CỦA HIỆU CHỈNH BỀ MẶT SƠN

MINH LONG AUTO DETAILING

LOẠI BỎ TRẦY XƯỚC

Hiệu chỉnh bề mặt sơn là giải pháp tối ưu hơn trong việc loại bỏ các khiếm khuyết như vết trầy xước, xước dăm, xước xoáy, đá văng… của sơn xe và gia tăng độ bóng cho xe hơi.

BẢO VỆ BỀ MẶT SƠN

Hiệu chỉnh bề mặt sơn định kỳ, xe của bạn sẽ giữ được bề mặt sơn trong tình trạng tốt nhất, bảo vệ khỏi các tác động xấu và kéo dài tuổi thọ của sơn.

TĂNG ĐỘ SÁNG BÓNG

Hiệu chỉnh bề mặt sơn giúp làm tăng độ bóng của lớp sơn xe điều này khiến chiếc xe của bạn trở nên sáng bóng, sang trọng và nâng cao tính thẩm mỹ.

KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC

Bề mặt sơn sau khi được hiệu chỉnh thường có khả năng chống nước tốt hơn. Điều này giúp tránh tình trạng sơn bong tróc và ẩm ướt trong các điều kiện thời tiết không thuận lợi.

* Gọi điện cho chúng tôi hoặc đặt lịch hẹn đến trực tiếp Minh Long Auto Detailing để được tư vấn chính xác nhất!

CORRECTION

QUY TRÌNH HIỆU CHỈNH BỀ MẶT SƠN

MINH LONG AUTO DETAILING

1. NHẬN XE & KIỂM TRA

Nhân viên nhận xe của khách hàng và kiếm tra, đánh giá tình trạng sơn xe. Sau đó thông báo thời gian trả xe cho khách hàng.

2. RỬA XE TẨY NHỰA

Rửa xe bằng chất tẩy rửa chuyên dụng, sau đó rửa sạch xe lại bằng nước để loại bỏ bụi bẩn, cặn bẩn và chất ô nhiễm trên bề mặt sơn.

3. BĂNG KEO & XẢ NHÁM

Dán băng keo che các chi tiết không hiệu chỉnh. Không phải bề mặt nào cũng nên xả nhám, cần đánh giá bề mặt thật tốt tránh trường hợp mài mòn lớp sơn xe.

4. LOẠI BỎ TRẦY XƯỚC

Kiểm tra và xử lý các vết trầy xước nhỏ trên bề mặt sơn. Có thể sử dụng chất chà nhẹ, như đánh bóng để loại bỏ các vết trầy xước nhỏ.

5. MÀI & ĐÁNH BÓNG

Sử dụng xi và pad đánh bóng phù hợp để làm mờ, loại bỏ các vết xước, tạo độ bóng và đồng nhất cho bề mặt sơn.

6. VỆ SINH XI THỪA

Vệ sinh sạch xi trên bề mặt sơn để không bị vỡ lớp phủ. Không dùng găng tay lau tránh tạo các vết xước.

7. LAU KHÔ & VỆ SINH

Dùng khăn sạch lau khô, có thể chăm sóc bằng cách wax hoặc phủ bảo vệ để bảo vệ lớp sơn như mới.

8. KIỂM TRA & GIAO XE

Nhân viên kiểm tra và đánh giá bề mặt sơn trước khi trả xe. Sau đó giao xe và thu nhận ý kiến từ khách hàng.

MINH LONG AUTO DETAILING

ĐẶT LỊCH HẸN KIỂM TRA XE

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Select an option
Fill out this field

* Đặt lịch hẹn đến trực tiếp Minh Long Auto Detailing để được kiểm tra và tư vấn chính xác nhất!

CORRECTION

BẠN HỎI MINH LONG AUTO TRẢ LỜI

MINH LONG AUTO DETAILING

Hiệu chỉnh bề mặt sơn là một trong những bước quan trọng trong quá trình bảo dưỡng và làm đẹp cho chiếc xe của bạn. Việc hiệu chỉnh bề mặt sơn không chỉ là việc làm cho chiếc xe trông như mới mà còn:

  • Detailing là một chuỗi các hoạt động nhằm làm sạch, phục hồi tình trạng và bảo vệ các bề mặt khác nhau bao gồm nội thất và ngoại thất xe ô tô.
  • Giá trị: Chiếc xe đại diện trực tiếp cho hình ảnh của bạn. Nó là hiện thân của thành quả lao động là là niềm hãnh diện của bạn. Do đó, nó cần được đối xử đúng mực. Mức độ đầu tư vào detailing cho chiếc xe phản ánh cách mà chủ xe đã bảo vệ tài sản của họ. Theo thời gian, các tác động tiêu cực của thiên nhiên gây nên những suy giảm về bề mặt và giá trị của chiếc xe. Với các giải pháp detailing của chúng tôi, chiếc xe của bạn sẽ liên tục được duy trì trong trạng thái gần như hoàn hảo dài lâu. Sự bảo vệ: Detailing cao cấp không chỉ tạo bề mặt hoàn hảo mà nó còn bảo vệ toàn bộ chiếc xe và duy trì giá trị của chiếc xe đó dài lâu. Bởi vì những người sở hữu xe thực sự luôn cảm thấy hãnh diện về tình trạng hoàn hảo của chiếc xe trong suốt thời gian dài. Hình ảnh: Ấn tượng đầu tiên của người khác về bạn là một ấn tượng lâu dài. Đừng để hình ảnh của bạn bị suy giảm trong mắt đối tác, bạn bè chỉ vì chăm sóc chiếc xe của bạn như một người nghèo.
  • Chăm sóc xe ô tô và detail cho xe của bạn không phụ thuộc vào giá trị của xe bạn đang đi. Việc detail cho xe của bạn không chỉ giúp xe của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất mà còn giúp bảo vệ tài sản của bạn hiệu qủa nhất.
  • Trái ngược với niềm tin phổ biến của các chủ xe ô tô, xe mới mua thường hiếm khi ở trong tình trạng tốt nhất. Mặc dù thường xuyên được rửa xe nhanh và thậm chí đánh bóng nhanh đại các đại lý xe, bề mặt chiếc xe luôn xuất hiện các vết trầy xước mịn (do áp lực đánh bóng nhanh), các vết ố bẩn, keo dính sinh ra trong quá trình bảo vệ và vận chuyển xe ô tô từ nhà máy đến đại lý xe. Việc lưu xe dài ngày ngoài trời từ nhà máy đến cảng vận chuyển và thậm chí tại đại lý xe làm các bụi nhựa đường, các chất ô nhiễm nặng bám đầy bề mặt và gây ăn mòn xe.
  • Có nhiều lý do gây nên hiện tượng này trên bề mặt xe của bạn. Lý do phổ biến nhất là do xe của bạn đã được rửa xe bởi một người thiếu kinh nghiệm. Ngoài ra, việc sử dụng các kỹ thuật hiệu chỉnh sơn xe sai phương pháp hoặc sử dụng sai sản phẩm chăm sóc xe cũng gây nên hiện tượng mờ sơn xe. Các quầng xoáy này được lấp đầy bởi các sản phẩm polymer sealant có độ bền thấp và dễ dàng bị rửa trôi chỉ sau vài lần rửa xe.
  • Hiệu chỉnh sơn xe (hiệu chỉnh khuyết tật lớp sơn) là một quá trình nhằm loại bỏ các lỗi thông thường trên bề mặt sơn xe như các sơn xe bị trầy xước, phân chim, ăn mòn do axit, vết đá văng, vết đánh bóng 3 chiều (hologram), lỗi vỏ da cam,… Việc này được thực hiện bằng cách làm phẳng bề mặt lớp sơn bằng các phương pháp khác nhau tạo nên sự phản chiếu hoàn hảo với ánh sáng ở mọi góc độ khác nhau.

ĐẶT CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI?

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field

CORRECTION

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

MINH LONG AUTO DETAILING

CORRECTION

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM

MINH LONG AUTO DETAILING

Dán phim cách nhiệt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt Minh Long Auto mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá thành phù hợp và chính sách bảo hành lâu dài nhất.

Xem chi tiết

Tẩy gầm, phủ gầm xe ô tô

Vệ sinh gầm xe ô tô rất quan trọng cần phải làm thường xuyên và đòi hỏi người thực hiện phải làm đúng quy trình cũng như sử dụng đúng các dung dịch làm sạch chuyên dụng.

Xem chi tiết

Vệ sinh khoang máy

Khoang máy là nơi có động cơ, nhiều chi tiết kim loại và dây điện, vậy nên việc vệ sinh khoang máy không hề dễ dàng, dể dẫn đến hư hỏng chi tiết động cơ.

Xem chi tiết

Vệ sinh hệ thống lạnh

Duy trì tốt khả năng trao đổi nhiệt của dàn từ đó làm tăng độ lạnh và giảm tải cho lốc nén. Hạn chế mùi hôi và các bệnh về dường hô hấp cho người ngồi trong xe.

Xem chi tiết

Vệ sinh nội thất xe ô tô

Minh Long Auto Detailing sử dụng dung dịch cao cấp, các chi tiết được vệ sinh bằng chổi và mút chuyên dụng phục hồi độ mềm trả lại trạng thái ban đầu của nội thất.

Xem chi tiết

Xử lý kính ô tô bị trầy xước

Kiểm tra các vết xước trên kính và đánh giá tình trạng của bề mặt kính như vết xước sâu hay nông, trên kính có vết nứt hay không để đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất.

Xem chi tiết

Đánh bóng đèn pha ô tô

Một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề này là bạn phải đánh bóng đèn pha ô tô định kỳ để làm trong sạch “đôi mắt” cho xế yêu của mình.

Xem chi tiết

Phủ Ceramic bề mặt sơn ô tô

Giải pháp này giúp tăng độ cứng và độ bóng cho thân xe, bảo vệ xe khỏi các vết xước và bị bạc màu. Tránh tác nhân gây hại như nước mưa, tia UV, xước, đá dắm,…

Xem chi tiết

Rửa xe chi tiết 10 bước

Rửa xe chi tiết 10 bước là dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp của Minh Long Auto Detailing, tập trung vào việc làm sạch chi tiết và tối ưu hóa bề mặt xe.

Xem chi tiết